Level 0: MMO TEAM THỰC CHIẾN – Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với series Kiếm tiền từ Affiliate Marketing với chương trình MMO TEAM

Mình tin rằng, bạn đang đọc bài viết này, chứng tỏ bạn là một người rất muốn kiếm tiền và làm chủ cuộc sống của chính bản thân mình.

Chi tiết hơn là bạn đang muốn có một nguồn thu nhập thụ động để có thể tự do làm những điều mình thích!

Hay đơn giản bạn chỉ muốn kiếm vài trăm đô hay vài nghìn đô một tháng để phụ giúp cha mẹ, lo cho những người thân có cuộc sống tốt hơn.

Đơn giản hơn nữa là bạn muốn có thu nhập nhanh chóng để bạn có thể có vốn để kinh doanh hay mua sắm những thứ mình yêu thích.

Nếu bạn đang nằm ở 1 trong những điều trên thì MMO TEAM là dành cho bạn.

Một số Thành quả mình đã đạt được!!

Brave Browser

Bạn học được gì trong khóa học này?

 • Cách kiếm 1000$ đầu tiên từ ineternet
 • Tư Duy và kiến thức căn bản về thế giới MMO

Vì Sao lại là $1000 đầu tiên?

Vì sau khi bạn kiếm được 1000$ đầu tiên chắc chắn việc kiếm 1000$ hay 10.000$ tiếp theo sẽ cực kỳ dễ dàng. Vì thành công điều có công thức cho nên khi bạn kiếm được 1000$ đầu bạn sẽ kinh nghiệm để chiến các kênh affiliate khác một cách dễ dàng.

 • Giúp bạn hiểu sâu về affiliate là gì, Tại sao bạn nên kiếm tiền với affiliate
 • Cách làm website siêu tốc một cách mà bất kỳ ai làm MMO hay làm affiliate cần phải biết.
 • Xây dựng hệ thống thanh toán bắt buộc phải có khi kiếm tiền online hay làm affiliate
 • Hướng dẫn viết bài trên website cách rèn luyện kỹ năng viết lách kể cả khi bạn là người không chuyên viết.
 • Mình sẽ chia sẻ với bạn cách làm thế nào kiếm được ít nhất 1000$ đầu tiên vào dịp cuối năm 2020 với nền tảng affiliate Hostarmada
 • Công thức bí mật giúp bạn kiếm tiền với affiliate được sử dụng bởi những bậc thầy kiếm tiền online
 • Tư duy quan trọng nhất khi kiếm tiền online

Tại sao mình lại tạo ra chương trình học này?

Đầu tiên khóa này được viết theo những trải nghiệm thực tế của mình đã thử, sai các thứ mất cả đống tiền bạc, công sức và mình muốn tạo ra một cộng đồng giúp đỡ các bạn kiếm tiền online nhanh hơn và hiệu quả đặc biệt với affiliate, hạn chế các rủi ro, thất bại, hay mất nhiều công sức, tiền bạc như mình trước đây.

Tương lai kiếm tiền online đang lên ngôi. Bạn có để ý thấy gần đây xuất hiện rất nhiều hình thức kiếm tiền online từ app, bán hàng online, affiliate đến crypto( Tiền điện tử ) những hình thức kiếm tiền này chưa từng xuất hiện trước đây khi chưa có internet.

Khi có internet xuất hiện thì hầu như việc kiếm tiền online đang rất phát triển giúp mọi người có thể kiếm tiền ngay tại nhà hay quán cà phê nói chung là bất kỳ đâu bạn muốn, không cần đến công ty làm việc 8 tiếng một ngày, 7 ngày một tuần và còn có thêm thời gian chăm sóc gia đình, bản thân bạn bạn được tự do làm điều mình thích. Do đó đây là xu hướng có thế giúp bạn kiếm được nhiều tiền nếu bạn biết nắm bắt cơ hội này.

Và mình cũng đang tìm kiếm những người đồng đội để chiến các dự án kinh khủng khác sau này cần có vốn lớn nên mình sẽ giúp bạn kiếm tiền với affiliate này trước. Và xa hơn nữa là mình muốn khi bạn kiếm được tiền ở lĩnh vực này rồi bạn cũng sẽ chỉ cho những người khác kiếm đưuọc tiền như bạn. Đây mới là điều mình thực sự mong muốn

Khóa học này dành cho ai? Có mất Phí Không?

 • Bình thường đào tạo Coaching 1-1 chuyên sâu với chi phí là 2.000$ để được kèm cặp . Tuy nhiên với mong muốn trao đi nhiều giá trị cho cộng đồng, giúp đỡ mọi người vượt qua dịch Covid nên mình có dành ra 10 suất đào tạo các bạn Hoàn Toàn Miễn Phí Chương Trình MMO Team cho 10 bạn Thực sự Khao Khát và ra quyết định nhanh
 • Bạn là bất cứ ai cũng có thể tham gia. Bạn không cần biết về IT hay công nghệ thông tin, bạn cũng chả cần biết tý gì về Makerting cũng có thế làm được. Vì trong khóa học này, mình đã hướng dẫn rất chi tiết đến nỗi bà già và trẻ con cũng có thế làm được
 • Mình chỉ có yêu cầu nho nhoi là bạn hãy chuẩn bị tinh thần đã quyết định tham gia MMO Team là phải làm hết mình. Đừng phụ công mình được chứ!

Nguyên tắc sống còn để thành công với MMO TEAM

1. Khóa này mình chỉ mở miễn phí trong một thời gian ngắn chỉ hỗ trợ cho những bạn nhanh nhất thực sự muốn kiếm tiền online đặc biệt là với affiliate vì kiến thức mà cho miễn phí nhiều quá thì mọi người sẽ không trân trọng nên mình sẽ đóng gói nó thành khóa học sau này. Nếu bạn muốn học nó sau này chắc chắn bạn sẽ tốn tiền để học. “Cơ hội tốt chẳng đến 2 lần”

2. Bạn sẽ chẳng có kết quả gì nếu bạn không thực sự bắt tay vào hành động dù kiến thức mình chia sẻ có hay đến đâu đi nữa.

Các bước trở thành học viên chính thức MMO Team

0: Xem hết tất cả 7 Bài Học Đầu Tiên và hoàn thành các nhiệm vụ cần và đủ để tham gia MMO Team

1: Follow Facebook Page   và nhấn Follow ( Theo dõi facebook mình để bạn có thể nhận được những thông tin hoạt động mới nhất từ mình)

2. Khi bạn Hoàn thành 7 bài đầu tiên và tham gia nhóm VIP MEMBER. Bạn sẽ chính thức đồng hành Cùng Mình và MMO Team Và cuối cùng, một lần nữa chào mừng bạn đã đến MMO Team.

Chúc bạn học tập vui vẻ và tràn đầy năng lượng! MMO Team đang chờ để chào đón bạn!

HỌC TIẾP BÀI LEVEL 1