Level 4: Cần chuẩn bị gì để bắt đầu kiếm tiền với affiliate marketing

Bạn đã có mục tiêu của bạn chưa? nếu chưa hãy quay lại bài trước viết ra tất cả mục tiêu bạn muốn đạt được. Co thể là 1000$ đầu tiên với affiliate marketing trong 30 ngày

Để bắt đầu kiếm với affiliate marketing thì bạn không thể thiếu những công cụ để giúp bạn xây dựng nên một doanh nghiệp online mang lại cho bạn tiền ngay cả khi bạn đang ngủ. 

Đây là những thứ bạn cần chuẩn bị để xây dựng một doanh nghiệp online xoay quanh sở thích của bạn 

1. Là một chiếc máy tính có kết nối internet 

Đây là công cụ chủ lực để bạn làm việc, bạn có thể dễ dàng xây dựng trang web, thiết kế trang bán hàng, xây dựng nội dung, xây dựng chatbot và thiết kế hình ảnh, lưu trữ tài liệu thì cũng sẽ dễ dàng hơn so với điện thoại. 

2. Bạn cần chuẩn bị các loại thẻ thanh toán 

A. Tài khoản nâng hàng nội địa

Đây là khoản như mọi người ai cũng có, mục đích của nó là để thanh toán và nhận tiền hoa hồng thường từ các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam. Cũng có một số trang affiliate nước ngoài hỗ trợ thanh toán từ USD về VND hoặc Coin ra VND 

B. Thẻ visa hoặc thẻ master 

Đây là loại thẻ thường được sử dụng khi làm affiliate, dùng để thanh toán các hoá đơn cũng như nhận tiền hoa hồng nếu bạn làm affiliate cho các trang nước ngoài.

C. Tài khoản thanh toán online của nước ngoài (tài khoản paypal/ tài khoản payoneer)

Nếu như bạn kiếm tiền online hay làm tiếp thị liên kết( affiliate marketing) ở nước ngoài thì đây là 2 tài khoản bạn nên có, cũng dùng để thanh toán và nhận hoa hồng. 

VD như bạn làm affiliate ở CJ.com, Clickbank bạn sẽ dùng tài khoản Payoneer. Builderall và các công ty hosting thì bạn sẽ dùng đến tài khoản Paypal. 

Tùy theo trang affiliate mà bạn tham gia sẽ yêu cầu hình thức thanh toán khác nhau. Hai tài khoản trên điều tạo miễn phí nên hãy tranh thủ tạo nó càng sớm càng tốt nhé.

3. Một dịch vụ lưu trữ web ổn định.

Đây là nơi để bạn xây dựng trang web, một cổ máy in tiền cho bạn. Là nơi lưu trữ những giá trị mà bạn cung cấp cho khách hàng của bạn.

Next bài tiếp theo để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của một trang web như thế nào trong việc kinh doanh trên internet nhé!

HỌC TIẾP BÀI 5