Level 5: 10 lý do tại sao bạn phải có Website để kiếm tiền với affiliate marketing

1. Việc có 1 website giúp bạn không cần phải đứng trước máy quay

Mình biết rằng một số bạn không phải là người giỏi giao tiếp,  không có một giọng nói hay thiếu sự tự tin khi nói trước máy thì website là một cách rất tốt để bạn kiếm tiền vs affiliate việc của bạn là viết những suy nghĩ của bạn lên trên giấy và đưa nó vào blog của bạn. Giống như việc của mình đang làm đó là viết ra những gì mình nghĩ :))

2. Website giúp bạn kiếm tiền ngay cả khi ngủ (thu nhập thụ đông)

Website của bạn hoạt động 24/7 suốt 365 ngày sẽ là một nhân viên bán hàng cho bạn thâu đêm suốt sáng => Tạo ra nguồn thu nhập ngay cả khi bạn đang ngủ (thu nhập thụ động). 

Hãy tưởng tượng lúc bạn đang đọc bài này là lúc 23h đêm, mình thì đang ngủ, khi bạn nhấn vào link affiliate mình để trong trang web này thì mình sẽ nhận được tiền hoa hồng vào sáng mai. <3

3. Làm cho thương hiệu của bạn ”tin cậy và chuyên nghiệp” hơn

Website là một cách để bạn xây dựng thương hiệu, có được uy tín trên internet.

Hãy tưởng tượng một ngày bạn gõ tên của bạn vào ô tìm kiếm sẽ ra tên trang web của bạn, hình ảnh sản phẩm mà bạn đang cung cấp sẽ như thế nào?

4. Bạn có thêm nhiều traffic miễn phí đến từ SEO 

Khi website của bạn cung cấp nhiều giá trị cho khách hàng, bạn sẽ được google đề xuất lên top tìm kiếm vì vậy bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn.

Mà lượt tìm kiếm trên google điều là những tìm kiếm có nhu cầu, bạn sẽ dễ dàng bán được hàng hơn.

5. Bạn có thể thêm các banner quảng cáo vào trang web của bạn.

Trong website thì bạn có thể đặt nhiều banner quảng cáo dịch vụ mà bạn đang tiếp thị, khi khách hàng nhấn vào banner mua hàng, thì bạn cũng nhận được tiền hoa hồng.

6. Gắn link bên trong bài viết của bạn dễ dàng

Khi có một trang web bạn có thể gắn các link affiliate vào trong bài viết của bạn một cách tự nhiên và nó cũng đẹp mắt hơn. (khách hàng dễ click vào link của bạn VD bạn hãy nhấn vào đây đi mình đã chèm link affiliate dưới từ nhấn vào đây.

7. Bạn có thể tạo ra các đường link affiliate đẹp

Khi bạn sở hữu 1 trang web bạn có thể tạo ra các đường link affiliate đẹp, ngắn gọn thông qua tên miền thương hiệu của bạn (VD: )https://affiliateonlinemkt.com/hostingg)

8. Những người thành công (triệu phú) trên internet đều có một blog riêng

Còn rất nhiều trang web khác nữa, đây chỉ là một số ví dụ thôi hãy tìm trong lĩnh vực mà bạn yêu thích xem có những blog nào nữa.

9. Xây dựng trang website ở thời điểm hiện tại rất dễ dàng

Trước đây để xây dựng một trang web bạn phải mất hơn 2 triệu để mua hosting, và bạn phải thuê người xây dựng cho trang web của bạn nữa rẻ thì cũng khoảng 3-5 triệu nữa. Còn không nếu bạn tự học làm web bằng mã code cũng đến 3-6 tháng

Ngày nay bạn có thể dễ dàng xây dựng trang Website của bạn chỉ chưa đầy 30’. Bạn không cần phải biết code gì cả mà có thể dễ dàng chỉnh sửa tin chỉnh trang web theo ý thích của bạn. (Cái này mình sẽ hướng dẫn bạn thực hành ở những bài sau)

10. Quan trọng hơn bạn có thể kiếm được tiền thông qua việc affiliate hosting

Trong phần thực hành mình sẽ hướng dẫn bạn kiếm tiền thông qua việc affiliate ngay tại chính trang web của bạn. Bạn sẽ kiếm được từ đến 125$/sale khi khách hàng mua hosting thông qua link affiliate của bạnYên tâm trong những bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước, từng bước một để làm được điều đó

Đây cũng chính là phần thực hành đặc biệt quan trọng để bạn kiếm ngay 1.000$ đầu tiên với affiliate marketing.

Với 125$/sale thì bạn chỉ cần bán được 30 sales thì bạn được 3.750$. Tức là mỗi ngày chỉ cần bán 1 sales hoặc cho dù bạn gà mờ như thế nào đi chăng nữa thì 3 ngày bạn bán 1 sale thì cũng được 10 sales tương đương 1.250$/tháng rồi

Thực sự đây là một ngách rất ngon mà mình không định chia sẻ ra bên ngoài. Các hoa hồng đến từ a2hosting và paypal phần lớn điều đến từ các công ty hosting. Bạn chỉ cần biết quy trình làm affiliate một công ty hosting thì bạn cũng có thể làm vậy với nhiều công ty hosting khác.

Đây là một ngách rất ngon, bạn có thể tuỳ biến thay đổi nó một cách để dàng

Lời Kết

Nếu bạn muốn tham gia chiến đấu cùng mình để xây dựng nên một doanh nghiệp online thì bước tiếp theo là đăng ký một tài khoản VIP MEMBERS.

Đây là tài khoản có giá trị TRỌN ĐỜI bạn không phải mất phí khi tham gia và bạn sẽ được hỗ trợ kèm cặp 1-1 trong một năm tới.

Nhưng để được tham gia bạn cần phải có hosting để làm web, vì những bài phía sau là thực hành không thôi, nếu không có hosting để làm web bạn không thể làm gì được.

Thay vì bạn lựa chọn các nhà cung cấp hosting khác có thể gặp phải hosting không chất lượng và giá RẤT ĐẮT, thì ở bài sau mình hướng dẫn bạn mua hosting ở công ty hostarmada một nhà cung cấp hosting mà bản thân mình đã sử dụng, rất tốt cả chất lượng và dịch vụ không những vậy họ còn đang có chương trình giảm giá 70% cho tổng giá trị đơn hàng đầu tiên (bản thân mình đã mua 2 năm). Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 20/11/2020 nên khi bạn đang chậm chân dừng lại thì bãn đã bỏ lỡ 1 cơ hội tốt rồi.

Và quan trọng hơn đó mình sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn từng bước từng bước để kiếm tiền từ nhà cung cấp hosting Hostarmada này. Mình sẽ duyệt tài khoản VIP MEMBER dự theo mã đơn hàng hosting mà bạn mua tại công ty Hostarmada.

Hãy tranh thủ 4 tháng cuối năm này cày kiếm một cái gì đó to to về làm QUÀ TẾT cho Bố, Mẹ người thân trong gia đình của bạn.

Next bài tiếp theo để mua hosting bắt đầu xây dựng một doanh nghiệp online của bạn thôi nào.

PS: Ở Cuối bài sau mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản VIP MEMBERS nhớ đọc kỹ để được xuyét duyệt và thêm vào nhóm kín nhé!